Giới thiệu

Nghành nghề kinh doanh

  • Sản xuất- Kinh Doanh- Lắp đặt thiết bị chăn nuôi.

  • Sản xuất – Gia công các sản phẩm từ nhựa.

  • Kinh doanh sắt thép.

  • Đầu tư trang trại cho thuê.

Minh Phát Huy được thành lập vào năm 2002, khởi đầu là một DNTN với thượng hiệu MINH PHÁT chuyên sản xuất – cung cấp các thiết bị, dụng cụ phục vụ cho ngành chăn nuôi. Sau nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự tín nhiệm của khách hàng, cùng với định hướng phát triển chuyên về các sản phẩm phục vụ nghành chăn nuôi, DNTN Minh Phát đã chuyển đổi thành Công ty TNHH Minh Phát Huy từ năm 2006. Đến nay chúng tôi tự hào là một trong trong những công ty đầu tiên và hàng đầu về cung ứng thiết bị chăn nuôi tại Việt Nam.

Nghành chăn nuôi với xu thế phát triển theo hình thức chăn nuôi công nghiệp nhằm nâng cao năng suất, giảm chi phí lao động, hạn chế dịch bệnh, giảm ô nhiễm môi trường. Nắm bắt được xu thế đó công ty chúng tôi không ngừng sản xuất đa dạng về sản phẩm, nâng cao chất lượng, giá thành phù hợp với người chăn nuôi.

Bên cạnh các sản phẩm sản xuất công ty chúng tôi còn là đại lý phân phối các sản phẩm nhập khẩu như: Giấy làm mát, Quạt công Nghiệp, Bóng đèn sưởi và các dụng cụ thú y v.v

Sản phẩm của Minh Phát phân phối toàn quốc và đã có mặt ở các nước trong khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Lào, Thái lan, Myanma,…

Công ty Minh Phát Huy chân thành cảm ơn tất cả các ý kiến đóng góp của Quý khách hàng, sự tin cậy, ủng hộ của các đối tác và sự gắn bó chung sức của các thành viên công ty trong thời gian qua.