Minh Phát Huy Góp Mặt Tại Triển Lãm Vietstock 2023 – Sự Kiện Lớn Nhất Ngành Chăn Nuôi tại Việt Nam

Đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tham quan gian hàng Minh Phát Huy

Sáng ngày 11 tháng 10, triển lãm Vietstock 2023 – sự kiện quốc tế lớn nhất của ngành chăn nuôi tại Việt Nam đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội nghị và triển lãm TP.HCM (SECC). Được coi là triển lãm đầu ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt tại Việt Nam, đây cũng là một phần quan trọng của chuỗi triển lãm chăn nuôi tại khu vực châu Á.

Đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tham quan gian hàng Minh Phát Huy
Đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tham quan gian hàng Minh Phát Huy

Vietstock 2023 có hơn 350 đơn vị tham gia, dự kiến thu hút hơn 11 nghìn khách chuyên ngành đến từ hơn 30 quốc gia, vùng lãnh thổ. Công ty Minh Phát Huy, một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chăn nuôi cũng đã góp mặt tại triễn lãm này. Sự xuất hiện của Minh Phát Huy tại sự kiện này đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc định vị công ty là một trong những đối tác quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển trong ngành chăn nuôi.

Lãnh đạo công ty Minh Phát Ông Đinh Gia Khánh và Ông Đinh Văn Lâm tiếp đối tác nước ngoài
Lãnh đạo công ty Minh Phát Ông Đinh Gia Khánh và Ông Đinh Văn Lâm tiếp đối tác nước ngoài

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phùng Đức Tiến cho biết, ngành chăn nuôi Việt Nam luôn có chỗ đứng ổn định trên thị trường với năng lực sản xuất mạnh mẽ: tổng đàn lợn 29,1 triệu con (đứng thứ 5 thế giới về tổng đàn, đứng thứ 6 về sản lượng thịt), thủy cầm đứng thứ 2 thế giới (100,3 triệu con)…, sản lượng sữa tươi nguyên liệu 1,12 triệu tấn đứng thứ 3 trong khu vực ASEAN; sản lượng thức ăn chăn nuôi công nghiệp đạt 21,5 triệu tấn đứng số 1 khu vực Đông Nam Á, thứ 12 thế giới.

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến.
Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến. Ảnh: Nguyễn Thủy.

Triển lãm Vietstock 2023 là một nền tảng quý báu cho các doanh nghiệp ngành chăn nuôi để giới thiệu và trình bày các sản phẩm và dịch vụ mới, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ hợp tác và chia sẻ kiến thức với cộng đồng ngành.

Việc tham gia vào Vietstock 2023 càng chứng tỏ Minh Phát Huy đối với sự phát triển và sáng tạo trong ngành chăn nuôi, đồng thời đánh dấu sự hiện diện mạnh mẽ của công ty trong việc hỗ trợ ngành chăn nuôi phát triển bền vững tại Việt Nam.

Facebook
Twitter

Bài viết liên quan